วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

กาแฟ เอลคาเฟ่(elcafe) กาแฟเพื่อสุขภาพระดับโลก(World Class Coffee) ที่มีรสชาติดีที่สุด


กาแฟ เอลคาเฟ่ กาแฟเพื่อสุขภาพระดับโลก ที่มีรสชาติดีที่สุด ซึ่งมีกาแฟพันธุ์อาราบิก้าและพันธุ์โรบัสต้าเกรดสูงสุดเป็นส่วนประกอบ รวมทั้งมีใช้โสมสกัด และ แปะก๋วยสกัด รวมไปถึงตองกัต อาลี (อย. 10-3-00943-1-0009)

ส่วนประกอบที่มีประโยชน์:

1.กาแฟพันธ์อาราบิก้า จากบราซิล
- เป็นกาแฟพันธุ์มีชื่อ มีราคาแพง ได้รับการยกย่องว่าเป็นกาแฟระดับสูง
- รสชาติอ่อน แต่ให้กลิ่นกาแฟที่หอมชัดเจน นุ่มลึก และรสชาติกลมกล่อมอันถือเป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว
2.กาแฟพันธ์โรบัสต้า จากอินโคนีเซีย
- เป็นกาแฟที่มีรสเข้มข้น ชัดเจน กลิ่นกาแฟหอมอบอวน หนักแน่น ให้รสชาติกาแฟนาน
- มีรสขมเข้มออกเปรี้ยวเล็กน้อย ช่วยให้รู้สึกซาบซ่าน กระชุ่มกระชวย
- มีกลิ่นกาแฟที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล
- เป็นกาแฟพันธุ์ที่เติบโตได้เฉพาะในที่ราบแถบเส้นศูนย์สูตรโดยเฉพาะแถบ ตะวันออก
- อินโดนีเซียเป็นแหล่งผลิตกาแฟที่มีชื่อเสียง
3.โสมสกัด 0.02 % ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง
ในโสมมีสารซาโปนิน 3 ชนิด ได้แก่ Ginsenoside, Panaxosideและ Chikusetsusaponin มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาเป็น Adaptogen(สารที่ช่วยปรับตัวให้ร่างกายมีประสิทธิภาพตามต้องการ) กล่าวคือช่วยช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งคงทนของร่างกายต่อความตึงเครียดหรือความเป็นพิษทางกายภาพ เคมี หรือชีวภาพ และช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจ กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
4.แปะก๊วยสกัด 0.10%
- บำรุงสมอง ช่วยเรื่องความจำ
- เพิ่มการเผาผลาญ(เมตาโบลิซึม)ในร่างกาย
- เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง
- กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
ใบแปะก๊วยแก่จัดที่เปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีเหลือง จะมีสารสำคัญกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) เช่น Ginkgolide B ในปริมาณสูง สารสกัดเหล่านี้มีประโยชน์ทางการแพทย์อย่างกว้างขวางในผู้ป่วยที่เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ ผนังหลอดเลือดแดงทำงานผิดปกติ ป้องกันการเกิดอัมพาต และในโรคที่เกี่ยวเนื่องมาจากความชรา เช่น อาการเวียนศรีษะ หูอื้อ เนื่องจากสารสกัดจากแปะก๊วยจะช่วยป้องกันและรักษาความสมบูรณ์ของผนังเส้นเลือดฝอย ปรับระบบหมุนเวียนของเลือด ต่อต้านการอักเสบ การบวมของสมองได้
5.ตองกัต อาลี ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ต้นตองกัต อาลี (Tongkat Ali) มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า Eurycoma Longifolia ชาวบ้านมาเลเซียเชื่อกันมานานว่า เป็นสมุนไพรท้องถิ่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มพลังทางเพศของผู้ชาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และรักษาโรคผิวหนัง การวิจัยตองกัต อาลี ของสถาบันวิจัยป่าไม้มาเลเซีย ซึ่งได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลมาเลเซียและสถาบันเทคโนโลยีแห่งแมสซาชูเส็ตต์ หรือ MIT ในสหรัฐอเมริกา พบข้อมูลใหม่ว่า สารเคมีบางตัวในตองกัต อาลี มีฤทธิ์ในการต้านมะเร็งและไวรัส HIV อย่างสูง ซึ่งมาเลเซียได้จดสิทธิบัตรสมุนไพรพันธุ์นี้แล้ว เมื่อปี 2544
6.ครีมเทียม เติมรสชาติของกาแฟให้นุ่มนวลกลมกล่อมด้วยครีมเทียมสกัดจากพืช ให้แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วน
7.น้ำตาลซูโครส น้ำตาลทรายแดงตามธรรมชาติที่ได้จากอ้อย ยังไม่ผ่านกระบวนการฟอกสี จึงมีกลิ่น รส ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า




เอลคาเฟ่ กาแฟเพื่อสุขภาพมีคาเฟอีนต่ำ
“คาเฟอีน” เป็นสารประกอบกลุ่มอัลคาลอยด์ ซึ่งมีอยู่ประมาณร้อยละ 3-5 ของเมล็ดกาแฟ ทำให้กาแฟมีรสขมเฉพาะตัว นอกจากจะให้ความเข้มล้ำลึกแล้ว หากรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ คาเฟอีนจะมีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจในหลายด้านด้วยกันคาเฟอีนขนาดต่ำๆ จะช่วยกระตุ้นให้สมองตื่นตัว เร่งความเร็วของการประมวลผลข้อมูลในสมองและย่นระยะเวลาในการตอบสนอง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของงานที่ต้องการสมาธิ การใช้เหตุผลและความจำ ช่วยลดความหงุดหงิด อารมณ์ซึมเศร้า และความเครียดได้ คาเฟอีนยังช่วยขยายหลอดเลือดแดงที่เลี้ยงหัวใจ ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจได้มากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้เส้นเลือดแดงบริเวณศีรษะหดตัว ช่วยลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรนได้ นอกจากนี้ยังช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ด้วย

ก่อนจะมาเป็นกาแฟเอลคาเฟ่:
1.ต้องปลูกต้นกาแฟ 4-5 ปี จึงจะสามารถเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟครั้งแรกได้
2.ในแต่ละช่อ ให้เมล็ดกาแฟเพียง 2 เมล็ด
3.ต้องใช้กาแฟ 4,000 เมล็ด เพื่อทำกาแฟได้เพียง 450 กรัม
4.กาแฟ 1 ต้น ทำผงกาแฟคั่วได้ 1-1.5 กก./ปี

ประโยชน์ของการดื่มกาแฟ:
1.สร้างความกระปรี่กระเปร่าในตอนเช้า
2.ทำให้เกิดสมาธิ ในเวลากลางวัน
3.เพิ่มความตื่นตัว ตอบสนองต่อสิ่งรอบตัว
4.มีผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น
5.ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย (จากการดื่มกาแฟ)
6.ช่วยในการย่อยอาหาร(หลังอาหารเที่ยง)

ประโยชน์ของกาแฟ:
1.ต้านอนุมูลอิสระได้ถึง 4 เท่าของกาแฟ
2.มี Chlorogenic Acid ซึ่งเป็นตัวรักษาสภาพของวิตามิน E เพื่อปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ต่าง ๆในร่างกาย
- ใน กาแฟโรบัสต้า มี 7% - 10%
- ใน กาแฟอาราบีก้า มี 5% - 10%
3.ช่วยให้กระเพาะอาหารย่อยได้ง่ายขึ้น ทำให้คุณสดชื่นแจ่มใสและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง
4.ทำให้ผ่อนคลาย รู้สึกสบายตัวและเพินไปกับกลิ่นหอมนุ่ม และราชาติที่กลมกล่อมของกาแฟ

ประโยชน์ในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระ:
- ในกาแฟมีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อ โพลิฟีนอล
- สมาคมอเมริกันเคมี กล่าวว่า กาแฟคือแหล่งสูงสุดของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สำหรับชาวอเมริกัน

กาแฟเอลคาเฟ่กาแฟที่เป็นยิ่งกว่ากาแฟ:
- เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใสยามเช้า
- สร้างความกระปรี่กระเปร่าในยามบ่าย
- เพิ่มความสดชื่น บำรุงสมองในยามเย็น

กาแฟเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง:
กาแฟเอลคาเฟ่ คือ กาแฟ 5 ใน 1 ด้วยส่วนผสมของผงกาแฟเกรดสูงสุดพันธุ์อาราบีก้า โรบัสต้า โสมสกัด แปะก๊วยและครีมเทียมจากพืชทำให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติกลิ่นหอมนุ่ม เป็นกาแฟระดับ WORLD CLASS COFFEE และเป็น 1 ใน 2 ยี่ห้อ ของกาแฟที่ดีที่สุด เป็นกาแฟที่มีคุณค่า ต่อร่างกาย

วิธีการชง กาแฟเอลคาเฟ่:
กาแฟร้อน
1.ใช้น้ำร้อน 100-150 ml.
2.ใช้อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสมคือ 85-90 องศา
3.ปล่อยทิ้งไว้ จนอุณหภูมิลงเหลือ 65 องศา
กาแฟเย็น
1.ใช้กาแฟ 2 ซองกับน้ำร้อน 150 ml.
2.ถ้าชอบรสเข็มข้น ให้เติมน้ำแข็ง แล้วเขย่าให้เข้ากัน

สิ่งที่คุณจะได้รับจากกาแฟเอลคาเฟ่:
กลิ่นของกาแฟเอลคาเฟ่ จะหอมเด่นชัดรสชาติของกาแฟจะนุ่มนวล กำลังดีส่วนประสมสำคัญ
1. ผงกาแฟระดับโลกสำเร็จรูป 13.88 %
2. แปะก๊วยสกัด 0.10 %
3. โสมสกัด 0.02 %
4. ไตรแคลเซียม ฟอสเฟต 1.00 %
5. ครีมเทียมจากพืช 40.00 %
6. น้ำตาลซูโคส 45.00 %
กาแฟ เอลคาเฟ่ สูตรผสม ตองกัส อาลี และ โสม เหมาะสำหรับ ผู้ชายทุกคน ที่ชอบรสชาติกาแฟเข้มข้น และที่สำคัญ ตองกัส อาลี ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ


สั่งซื้อสินค้าและรับสมัครตัวแทนจำหน่าย สนใจสอบถามรายละเอียดที่ email tonge.singh@gmail.com
หรือหมายเลขโทรศัพท์ 086-9106910


ที่มา
http://www.7workonline.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น