วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ไบโอเพียว เคน1(Bio Pure Ken 1) เครื่องกรองน้ำระบบR.O. ด้วย5รางวัลระดับโลกและรางวัลเหรียญทองหนึ่งเดียวในเอเชียเครื่องกรองน้ำ ไบโอเพียว เคน1
ผลิตน้ำ ดิ่มบริสุทธิ์ระบบ R.O. อย่างแท้จริง ด้วย5 รางวัลระดับโลกและรางวัลเหรียญทองหนึ่งเดียวในเอเชีย มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย สารตกค้างทุกชนิดได้มากกว่า แม้แต่อนุภาคขนาดเล็ก 0.0001 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่าเส้นผม 500,000 เท่า

น้ำดื่มสะอาดและบริสุทธิ์ที่ ร่างกายต้องการ
ใช้ระบบรีเวอร์สอ อสโมซิส(Reverse Osmosis) การกรองน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ 5 ขั้นตอน ร่วมกับขั้นตอนสุดท้าย คือ ไบโอเซรามิค (Bio-ceramic) เพื่อปรับขนาดโมเลกุลของน้ำ จึงสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายออกจากน้ำได้ทั้งหมด รวมถึง เชื้อแบคทีเรียและไวรัส เพื่อให้ได้น้ำดื่มบริสุทธิ์ (H2O) ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นดังกล่าว มีโรงงานผลิตที่ได้รับรางวัล WQA มาตรฐาน Gold Seal และได้รับมาตรฐาน ISO

รางวัลเหรียญทองของ เครื่องกรองน้ำ ไบโอเพียว:

- ประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ ISO 9001 : 2000

- สัญลักษณ์ความปลอดภัย PSP Safety Mark

- องค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา US Food & Drug

- ประกาศนียบัตร NSF USA

- รางวัลเอเชีย-แปซิฟิก อินเตอร์เนขั่นแนล และ WQA, USA

- สัญลักษณ์ความปลอดภัย PSB SIRIMรายละเอียด เครื่องกรองน้ำ
ความจุถังเก็บน้ำ น้ำอุณหภูมิปกติ 5 ± 0.5 ลิตร
วัสดุที่ใช้ทำถังเก็บน้ำ ABS มาตรฐานระดับภาชนะอาหาร ที่ได้รับการรับรองจาก อย.
อัตราการผลิต 8 – 10 ลิตร ต่อ ชั่วโมง
ขนาด กว้าง 260 มิลลิเมตร ลึก 470 มิลลิเมตรสูง 450 มิลลิเมตร
น้ำหนักสุทธิ 11.3 กิโลกรัม

รายละเอียดเพิ่มเติม
1.รับประกัน ความปลอดภัย ไม่มีการปนเปื้อนซ้ำในถังเก็บน้ำ- ด้วย ABS มาตรฐานที่ใช้กับภาชนะอาหารที่ได้รับการรับรองจาก อย. และฝาปิด ป้องกันอากาศเข้าเพื่อควบคุมความสะอาดของน้ำ- มีน้ำสำรองไว้เสมอ
2. ไส้กรองได้รับการจดสิทธิบัตร- การออกแบบระบบการจัดไส้กรองที่ปิดสนิท และเรียงลำดับขั้นตอนอย่างถูกต้อง ได้รับการรับรองสิทธิบัตร ง่ายต่อการดูแลรักษา รับประกัน ทั้งคุณภาพ และความสะอาด
3.การใช้งาน สะดวก- ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายน้ำค้างเวลารองน้ำ- ทำงานโดยระบบอัตโนมัติทุกขั้นตอน ทั้งการทำความสะอาดไส้กรองหลัก (membrane) การใช้ระบบอิเลคโทรนิคในการควบคุมระดับน้ำ การเติมน้ำ และการหยุดเติมน้ำ
4. รับประกันแรงดันน้ำคงที่ ตลอดเวลา- ปั๊มน้ำได้รับการรับรองสิทธิบัตรในการควบคุมความดันให้คงที่ตลอดเวลา และไม่ส่งเสียงรบกวนขณะทำงาน จึงเพิ่มความมั่นใจว่าน้ำดื่มที่ได้นั้นสะอาดและบริสุทธิ์
5.รูปลักษณ์ ที่ทันสมัย กะทัดรัด- เหมาะสำหรับวางบนเคาน์เตอร์ของครัวสมัยใหม่- มีเสียงดนตรีขณะกดน้ำดื่ม
6.มีเจ้าหน้าที่แนะนำการใช้และสอนติดตั้ง ใช้ง่ายมาก สามารถทำเองได้ อะไหล่มีบริการและตรวจเช็คค่าน้ำตลอดอายุการใช้งาน มีพนักงานจัดส่งให้ฟรี เครื่องใหม่แกะกล่องรับประกัน1ปี

สั่งซื้อสินค้าและรับสมัครตัวแทนจำหน่าย
สนใจสอบถามรายละเอียดที่ email tonge.singh@gmail.com
หรือหมายเลขโทรศัพท์ 086-9106910


ที่มา
http://www.7workonline.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น